Tư vấn tường


Cách lựa chọn tranh dán tường cho phòng ngủ bé Trai

Dùng tranh dán tường trang trí phòng ngủ cho bé trai là sự lựa chọn cần thiết, không thể tuyệt vời hơn để giúp không gian riêng tư của bé trở nên sống động, thu hút. Tuy nhiên nên chọn các mẫu tranh như thế nào để đảm bảo độ hài hòa tuyệt đối cho tổng thể không gian?

Giấy dán tường nhật bản

Giấy dán tường Nhật Bản là dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp nhất trên thị trường, đặc biệt bền, khả năng bám dính tốt và nhiều đặc tính ưu việt. Các mẫu giấy dán tường của Nhật Bản không sặc sỡ như các dòng sản phẩm khác, đây là đặc thù trong văn hóa trang trí nội thất của người Nhật, sự đơn giản nhưng tinh tế trong các hoa văn của giấy dán tường Nhật Bản cũng là nét đẹp rất riêng của dòng sản phẩm này.

Vải dán tường ưu việt như thế nào?

Trong thời gian gần đây, thị trường Việt Nam đã xuất hiện một loại vật liệu trang trí nội thất vô cùng ưu việt, đó là vải dán tường. Đây là sản phẩm đã xuất hiện từ lâu ở các nước phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc … Tuy nhiên đối với Việt Nam đây là một dòng sản phẩm còn khá mới lạ và chưa được biết đến rộng rãi. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mới và đầy ưu điểm này.

Không gian phòng bếp ấm cúng với vải dán tường cao cấp.

Phòng bếp là nơi mọi người trong gia đình sum họp với bữa cơm gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi, là nơi sinh hoạt không thể thiếu của mỗi gia đình. Vì vậy, để khiến cho không gian phòng bếp trở nên ấm cúng mà không thiếu phần sang trọng thì vải dán tường cao cấp chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian bếp nhà bạn bởi những đặc tính nổi trội của nó hơn hẳn so với các sản phẩm giấy dán tường khác.

Mới lạ nội thất phòng bếp với giấy dán tường giá rẻ.

Phòng bếp là không gian để gia đình cùng nhau thưởng thức những bữa cơm gia đình ấm cúng, là nơi của mẹ gửi gắm tình yêu của mình vào những món ăn. Phòng bếp là nơi nấu nướng nên luôn luôn cần được giữ cho sạch sẽ, thoáng mát, nội thất phòng bếp cần phải bày trí ngăn nắp, gọn gàng và khoa học. Ngoài ra, trang trí phòng bếp thêm đẹp mắt và thẩm mỹ hơn để tạo cảm hứng nấu ăn ngon và có những bữa cơm gia đình ấm cúng thì giấy dán tường giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng bếp nhà bạn.