Vải dán tường ưu việt như thế nào?

11/09/2017 12:00:00

Trong thời gian gần đây, thị trường Việt Nam đã xuất hiện một loại vật liệu trang trí nội thất vô cùng ưu việt, đó là vải dán tường. Đây là sản phẩm đã xuất hiện từ lâu ở các nước phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc … Tuy nhiên đối với Việt Nam đây là một dòng sản phẩm còn khá mới lạ và chưa được biết đến rộng rãi. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mới và đầy ưu điểm này.


Sản phẩm vải dán tường cao cấp của Trúc Linh

TIN LIÊN QUAN:

Tại sao nên chọn giấy dán tường làm vật liệu trang trí nội thất.
Bật mí cách pha keo dán tường chuẩn nhất.

Vải dán tường từ đâu mà có?

Nó là dòng sản phẩm cao cấp dùng để dán tường, có nguồn gốc từ các nước Châu Âu như Đức, Hà Lan và các nước Châu Á phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản …

Khi muốn tạo một không gian sang trọng và ấm ấp loại vật liệu trang trí bạn nên nghĩ đến đầu tiên chỉ có thể là vải dán tường. Đây là một sản phẩm đặc biệt mang đến cho không gian nhà bạn sự sang trọng và ấm áp mà không phải bất cứ loại vật liệu nào có thể làm được.

Đặc điểm khiến vải dán tường ưu việt

Vải dán tường ưu việt sở dĩ mới xuất hiện nhưng đã được mọi người khá ưu chuộng là bởi những đặc điểm ưu việt của nóHiếm có sản phẩm nào được làm từ vải dệt 100% tự nhiên và được sản xuất trên công nghệ dệt hiện đại mang lại những đường nét chính xác đến từng centimet cho sản phẩm. Sang trọng, đơn giản, hiện đại, cao cấp là các từ dùng để miêu tả một cách khái quát nhất về tính thẩm mỹ của vải dán tường khi được sử dụng cho không gian nhà bạn.

Hơn nữa, sản phẩm có độ bền lên đến hơn 15 năm, đây là một đặc điểm mà những người tiêu dùng thông minh không thể bỏ qua. Ngoài ra, sản phẩm còn thân thiện với môi trường và đảm bảo về sức khỏe cho người dùng.

Sản phẩm vải dán tường còn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình cao cấp, hiện đại, sang trọng, hoành tráng như: các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, biệt thự … Là sản phẩm phù hợp cho mọi công trình, đây là những đặc điểm hơn hẳn với giấy dán tường.

Các mẫu vải dán tường Châu Âu

Giá cả hợp lý.

Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm như vậy, vậy giá cả của nó liệu có đắt không? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi được biết đến sản phẩm tuyệt vời này. 

Vải dán tường đang ngày càng khẳng định được sự tiện dụng cũng như củng cố được vị trí của mình trên thị trường nhiều biến động. Các sản phẩm của Nhà thầu Nội thất Trúc Linh luôn có những sản phẩm với mức giá đáng mơ ước phù hợp với điều kiện của từng khách hàng. Với việc sở hữu được nguồn hàng chất lượng cao với giá tốt từ nước ngoài nên công ty bán với mức giá tương đối cạnh tranh so với thị trường.

Trên thị trường, sản phẩm vải dán tường đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như nguồn gốc, tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của mỗi người mà chọn cho mình những sản phẩm ưng ý lại phù hợp với mục đích của bạn. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách, sở thích của bạn

Bình luận

Tư vấn cùng chủ đề