Cách lựa chọn tranh dán tường cho phòng ngủ bé Trai

17/11/2017 12:00:00

Dùng tranh dán tường trang trí phòng ngủ cho bé trai là sự lựa chọn cần thiết, không thể tuyệt vời hơn để giúp không gian riêng tư của bé trở nên sống động, thu hút. Tuy nhiên nên chọn các mẫu tranh như thế nào để đảm bảo độ hài hòa tuyệt đối cho tổng thể không gian?

Có thể khẳng định, tranh dán tường là loại tranh trang trí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sở dĩ vậy bởi đây là loại tranh sở hữu hình ảnh có tính sắc nét, độ trung thực cao nhất.

Nhờ đặc điểm này, tranh 3D không chỉ giúp không gian trang trí đẹp hơn, ấn tượng hơn mà còn giúp người nhìn cảm thấy có sự hiện hữu một cách thật sự của những hình ảnh đó.

Tranh dán tường cho bé trai đẹp - Mã: ER-015-copy
Tranh dán tường cho bé trai đẹp – Mã: ER-015-copy

Tuy nhiên, để mẫu tranh dán tường phòng ngủ cho bé trai được đánh giá là đẹp hoàn hảo so với không gian, mẫu tranh đó cần có sự phù hợp tuyệt đối với các tiêu chí sau:

  • Diện tích phòng ngủ
  • Kích thước tường dán
  • Màu sắc, cách chia bố cục của phòng

Thứ nhất về diện tích phòng, nên chọn các mẫu tranh mà kích cỡ của các hình ảnh phù hợp với diện tích phòng. Cụ thể, nếu phòng ngủ của bé nhỏ bạn không nên chọn các mẫu tranh có hình ảnh in quá to vì như vậy sẽ khiến cảm giác không gian bị chặt chội, thiếu độ thoáng.

Thứ hai về kích thước tường dán. Bạn cần lưu ý tới vấn đề này vì chỉ khi mẫu tranh khổ lớn dán tường được chọn có góc chụp phù hợp với vị trí tường dán thì độ sắc nét, tính gắn kết của các hình ảnh chi tiết mới được đảm bảo tuyệt đối.

Tranh dán tường cho bé trai đẹp - Mã: ER-021-copy
Tranh dán tường cho bé trai đẹp – Mã: ER-021-copy

Cuối cùng là mẫu tranh 3D phòng ngủ đó phải phù hợp với màu sắc chủ đạo và cách chia bố cục không gian. Đây là yếu tố quan trọng giúp phòng ngủ của bé không bị “lệch tông” sau khi sử dụng tranh dán tường.

Ngoài các yếu tố trên, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý tới sở thích của bé để chọn được mẫu tranh dán tường phòng ngủ cho bé đẹp nhất. Theo đó, với các bé trai, các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình siêu anh hùng, rô bốt, người máy, ninja… chắc chắn là những sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Bình luận

Tư vấn cùng chủ đề