Keo dán tường nhập khẩu Anh Quốc

08/07/2017 12:00:00

Keo giấy dán tường Bartoline được Trúc Linh nhập khẩu từ nhà máy Bartoline Ltd vương quốc Anh và đang chiếm được sức tiêu dùng cao nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường tại Việt Nam, các đội thợ thi công đơn lẻ cho tới cá nhân người tiêu dùng.

Keo giấy dán tường Bartoline được Trúc Linh nhập khẩu từ nhà máy Bartoline Ltd vương quốc Anh và đang chiếm được sức tiêu dùng cao nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường tại Việt Nam, các đội thợ thi công đơn lẻ cho tới cá nhân người tiêu dùng. Sư quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng dành cho loại keo dán giấy này bởi đặc tính ưu việt và vượt trội hơn hẳn so với các dòng keo dán giấy khác  đó là độ bám dính và khả năng thích nghi cao với điều kiện khí hậu, các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường không gây mùi, không gây dị ứng được nhà sản xuất Bartoline đặt tiêu chí hàng đầu. Keo dán giấy Bartoline được tiệt khuẩn tuyệt đối nên không có hiện tượng nấm, ố mốc bề mặt sau thi công. 


Đặc tính vượt trội nhất của Keo dán giấy Bartoline England:

1. Công nghệ sản xuất cao nhất của châu âu hiện nay, tuyệt đối an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường

 2.Khả năng tiệt trùng cao, ngăn ngừa vi sinh vật xâm hại trong độ ẩm của không khí là nguyên nhân có thể gây ố mốc giấy

 3. Đặc tính hơn hẳn là : tạo lớp màng mỏng trong suốt ngăn cách bề mặt tường với đế giấy khi lớp keo đã khô tuyệt đối trong phạm vi từ 24h - 36h tùy theo sự thay đổi của nhiệt độ thời tiết.

 4. Rất dễ dàng cho thợ thi công dán giấy, dễ thao tác xoay giấy, chuyển giấy uyển chuyển trên bề mặt tường mà không bị nhăn nhúm giấy vì keo tạo độ trơn nhất định.

5. Nhập khẩu 100% từ nhà máy Bartoline.,Ltd , chi tiết tham khảo tại http://bartoline.vn/

Bình luận

Tư vấn cùng chủ đề