KEO DÁN TRANH DÁN TƯỜNG, VẢI DÁN TƯỜNG BARTOLINE ( MADE IN ENGLAND )

11/11/2017 12:00:00

Keo dán tranh dán tường Bartoline được Trúc Linh nhập khẩu từ nhà máy Bartoline Ltd vương quốc Anh và đang chiếm được sức tiêu dùng cao nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường tại Việt Nam, các đội thợ thi công đơn lẻ cho tới cá nhân người tiêu dùng.

Sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng dành cho loại keo dán giấy này bởi đặc tính ưu việt và vượt trội hơn hẳn so với các dòng keo dán giấy khác  đó là độ bám dính và khả năng thích nghi cao với điều kiện khí hậu, các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường không gây mùi, không gây dị ứng được nhà sản xuất Bartoline đặt tiêu chí hàng đầu. Keo dán giấy Bartoline được tiệt khuẩn tuyệt đối nên không có hiện tượng nấm, ố mốc bề mặt sau thi công.

Với đặc tính vượt trội nhất của Keo dán tường Bartoline England :

Nguyên liệu: Polyme hóa lỏng dạng pha sẵn

-  Công nghệ sản xuất cao nhất của châu âu hiện nay, tuyệt đối an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường.
- Khả năng tiệt trùng cao, ngăn ngừa vi sinh vật xâm hại trong độ ẩm của không khí là nguyên nhân có thể gây ố mốc giấy
- Đặc tính hơn hẳn là : tạo lớp màng mỏng trong suốt ngăn cách bề mặt tường với đế giấy khi lớp keo đã khô tuyệt đối trong phạm vi từ 24h - 36h tùy theo sự thay đổi của nhiệt độ thời tiết, trơn nhờn, cho phép điều chỉnh tranh và vải dán trong thời gian 5-10 phút, độ kết dính cao sau khi khô và có khả năng gỡ được ra mà không gây tổn thương tường khi cần chỉnh sửa.


Quy cách: Lon 2,5kg - 5kg - 10kg

Đơn giá:  niêm yết bán lẻ

Chính sách đại lý:

Liên lạc Mr Thăng 0964 41 22 33 

Địa chỉ: 51/97 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

Bình luận

Tư vấn cùng chủ đề