CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HẢI VÂN
Địa chỉ:
Km 21 Đại Lộ Thăng Long, Quốc Oai, Hà Nội
Điện thoại:
+84 6 2814 180
Email:
info@haivan.vn
Website:
http://haivan.vn
Giới thiệu


       Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Công Nghệ Hải Vân (tiền thân là Công ty TNHH Hải Vân thành lập năm 1992) là nhà sản xuất, thi công các sản phẩm cơ khí tiêu dùng với trên 20 năm kinh nghiệm, có trụ sở tại Km21 Đại lộ Thăng Long, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Các dòng sản phẩm chính của Công ty Hải Vân bao gồm :
* SẮT MỸ THUẬT CÔNG TRÌNH
   (Cổng, cửa, ban công, cầu thang, hoa sắt cửa sổ, cửa đi, hàng rào, mái sảnh ...)
* SẮT MỸ THUẬT TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ SÂN VƯỜN
   (Bàn ghế, gường, giá kệ, gương, tủ rượu, giá nến, đèn trang trí, rọ hoa, xích đu, kết cấu sân vườn)
* THANG - MÁNG CÁP CƠ ĐIỆN
    (Các hệ thống máng đỡ, thang đỡ bằng thép dùng trong thi công hệ thống cơ điện của các tòa nhà cao tầng) 
    Được sự ủng hộ và tín nhiệm của các khách hàng và đối tác, Công ty Hải Vân đã đầu tư xây dựng nhà máy có quy mô lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại với tổng diện tích gần 1ha để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đối tác và người tiêu dùng. Tất cả các dòng sản phẩm của Công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
     Sản phẩm Sắt mỹ thuật và Thang máng cáp Hải Vân đã được cung cấp tới rộng khắp các dự án xây dựng cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc như KĐT Nam Thăng Long (CIPUTRA), KĐT Mỹ Đình, The Manor Hà Nội, TTTM The Garden, VINHOME RIVERSIDE Sài Đồng, ROYAL CITY, Vinpearl Phú Quốc ... Ngoài các dự án lớn, Công ty Hải Vân còn cung cấp trực tiếp sản phẩm tới hàng nghìn ngôi biệt thự, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
     Bên cạnh thị trường trong nước, sản phẩm Sắt mỹ thuật Hải Vân đã được xuất khẩu sang một số thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc. Công ty Hải Vân cũng đang triển khai tích cực các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm để tiếp tục phát triển các thị trường này cũng như mở rộng thị trường xuất khẩu sang các thị trường Bắc Mỹ và châu Âu.
Định vị

Sản phẩm của nhà cung cấp