Công ty VĨNH TÍN
Địa chỉ:
"Miền Nam Địa chỉ: 213 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Miền Bắc Địa chỉ: 45 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:
+84 3 7346 669
Email:
info@adel.com.vn
Website:
http://adel.vn
Giới thiệu


Công ty Vĩnh Tín vinh dự được người tiêu dùng đánh giá là một trong các Công ty tín nhiệm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhận được sự uỷ quyền chính thức của Tập đoàn ADEL về toàn bộ thị trường của Việt Nam cũng như việc chịu trách nhiệm tổ chức các kênh phân phối, bảo trì, bảo hành và hổ trợ khách hàng đối với toàn bộ các sản phẩm của ADEL
  Submit
Lịch sử hình thành và phát triển Công ty VĨNH TÍN 
 
 Năm 1994: VĨNH TÍN là một trong những cơ sở cung cấp, sữa chữa điện tử đầu tiên được nhận uỷ quyền bảo hành, sữa chữa các sản phẩm điện tử mang thương hiệu Samsung, Panasonic... 
 Năm 1998: VĨNH TÍN tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Công ty Sony và trở thành nhà cung cấp các dịch vụ sữa chữa bảo hành cho các sản phẩm của Sony.
 Năm 2001: Đăng ký thành lập Công ty TNHH VĨNH TÍN
 Năm 2002: Đại lý phân phối chính thức tất cả các sản phẩm của Sony, Samsung, Panasonic, LG...
 Năm 2003: Ký hợp đồng để trở thành đại lý chính thức của Yamaha Motor
 Năm 2006: Ký hợp đồng trở thành nhà cung cấp của IBM, VTB, CISCO, HP...về các sản phẩm mạng và máy vi tính.
 Năm 2007: Tiếp tục mở rộng đầu tư và đạt thoả thuận với Tập đoàn ADEL là tập đoàn lớn nhất thế giới về công nghệ vân tay, để trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam về các sản phẩm: Khoá mã số, khoá vân tay, két sắt vân tay, khoá khách sạn (khoá thẻ từ, khoá cảm ứng) mang thương hiệu ADEL.
• Sản phẩm mang thương hiệu ADEL đã thực sự mang lại những ứng dụng thông minh kèm theo phương châm phục vụ chu đáo đến tận cùng. Công ty Vĩnh Tín tin rằng Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà sản phẩm và dịch vụ của ADEL đem lại theo đúng phương châm: Chất lượng cao - Dịch vụ hoàn hảo.
 Năm 2008: Ký hợp đồng để trở thành nhà phân phối chính thức của Tập đoàn ZKSoftware INC
 Năm 2011: Tiếp tục mở rộng đầu tư và đạt thoả thuận với Tập đoàn SENTRY - USA là tập đoàn lớn nhất thế giới về công nghệ két an toàn, để trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam về các sản phẩm: Két an toàn, tủ hồ sơ văn phòng, hộp an toàn.....mang thương hiệu SENTRY.
• SENTRY GROUP có trụ sở tại Rochester (USA), là nhà phát minh chất bột chống cháy và dung dịch chất lỏng chống cháy dùng cho két an toàn đầu tiên trên thế giới. Các sản phẩm két an toàn chống cháy, chống nước của SENTRY đều được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận bởi: CE, FCC, UL, ETL.
• Hơn 18 năm qua, công ty Vĩnh Tín đã duy trì và phát triển mạnh thương hiệu của mình là nhờ vào sự liên tục cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng và thường xuyên cập nhật những công nghệ mới trong lĩnh vực an ninh, an toàn, cảnh báo, bảo mật, chống trộm...
 
 
Những thế mạnh của VĨNH TÍN
 
 Tình hình tài chính lành mạnh.
 Cung cấp hàng hoá chính hãng, chất lượng đảm bảo.
 Chế độ bảo hành của chính hãng sản xuất.
 Chính sách hổ trợ sau bán hàng.
 Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chính quy, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn.
 Thi công đúng tiến độ, đảm bảo kỹ thuật công trình và đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.
 Giá cả và dịch vụ tốt.
 Được đào tạo chuyển giao và hổ trợ kỹ thuật từ các hãng, tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.
 
 
Ban giám đốc
 
 Tổng giám đốc: Lê Văn Nam
 Giám đốc Miền Nam: Bùi Vạn Tuấn
 Giám đốc Miền Bắc: Lê Văn Nam 
      •  Tổng số Showroom: 09 Showroom và các đại lý trên toàn quốc
      •  Tổng số nhân viên: 145 người
      •  Trình độ đại hoc: 75 người
      •  Trình độ cao đẳng chuyên ngành: 42 người
      •  Công nhân: 28 người
 Cùng với mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho mọi người, mọi gia đình những sản phẩm & dịch vụ  tốt nhất theo đúng phương châm: Chất lượng cao cùng với dịch vụ hoàn hảo.
 
 
Lĩnh vực đang hoạt động chính
 
 Cung cấp két an toàn chống cháy và chống nước, tủ hồ sơ văn phòng chống cháy và chống nước, hộp an toàn chống cháy và chống nước, khoá vân tay, khoá mã số, két sắt vân tay, khoá khách sạn, chấm công vân tay, kiểm soát vào ra vân tay, khoá vân tay dùng cho ôtô và xe máy.
 Tư vấn, thiết kế các hệ thống kiểm soát vào ra, khoá khách sạn, két sắt dùng cho khách sạn, camera quan sát, điện lạnh, báo động, báo cháy, chuông cửa màn hình, âm thanh hội nghị, mạng máy tính.
 Phân phối các thiết bị an ninh, an toàn dân dụng và chuyên dụng, kim khí điện máy, điện gia dụng, thiết bị văn phòng, điện lạnh và xe gắn máy.
 Sữa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, vi tính, kỹ thuật số, hệ thống an ninh - an toàn, khoá cửa, két sắt... 
 Cung ứng hợp đồng dịch vụ bảo hành, bảo trì cho các nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm và nhà nhập khẩu - Trung tâm thương mại...
 
 
Dịch vụ sau bán hàng
 
 Dịch vụ sau bán hàng của Công ty Vĩnh Tín được thực hiện 24/24 trong suốt thời gian bảo hành.
 Hướng dẫn sử dụng tận tình - Kết hợp với khách hàng bảo dưỡng thiết bị đúng theo quy định của nhà sản xuất.
 Sẵn sàng thoả thuận thay thiết bị mới hoặc tốt hơn nếu thiết bị đang dùng không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
 Sau khi hết thời gian bảo hành:
      • Chúng tôi sẽ có chính sách hổ trợ khách hàng bằng các hợp đồng bảo trì mở rộng hệ thống nhằm đảm bảo hệ thống đạt được hiệu quả vận hành tốt nhất.
       • Được ưu đãi với giá linh kiện của chính hãng.
 Là một trong các Doanh nghiệp đầu tiên áp dụng mô hình dịch vụ bảo hành tận nhà
 Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của từng nhân viên Công ty VĨNH TÍN
 
Định vị

Sản phẩm của nhà cung cấp