Công ty TNHH TM và DV Hưng Lịch
Địa chỉ:
Tổ 18, Khu Phước Hải, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai
Điện thoại:
+84 3 7660 555
Email:
hunglich@hn.vnn.vn
Website:
http://hunglich.com
Giới thiệu

   Được thành lập từ ngày 17/04/2000 Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ HƯNG LỊCH là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm ván dăm gỗ ép phủ melamine của các nhà máy sản xuất ván dăm gỗ ép nổi tiếng như: EGGER - Germany ; MIECO - Malaysia ; METRO - Thailand.

   Công ty chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm ván dăm thô (PB), MDF (Mendium density fiber board), ván MFC (Melamine faced chipboard), MMDF (Melamine Mendium density fiber board), ván dăm và ván MDF chịu ẩm MUF ... với các kích thước và độ dày từ 3mm, 4mm ... đến 32mm, 50mm.

   Các kho hàng chúng tôi ở xung quanh khu vực Hà Nội, các phương tiện vận chuyển tại mỗi kho đều sẵn sàng vận chuyển khi khách hàng có yêu cầu. Với một đội ngũ lái xe nhiệt tình, thông thạo và hiểu biết đường xá. Hàng hóa sẽ được vận chuyển tới khách hàng một cách nhanh nhất. Đồng thời chúng tôi cũng vận chuyển hàng hóa của khách hàng tới tận công trình với giá cước vận chuyển hợp lý, hơn nữa khách hàng không cần phải đi theo xe hàng mà đội ngũ lái xe sẽ bảo quản hàng hóa một cách chu đáo.
Định vị

Sản phẩm của nhà cung cấp

Giá liên hệ