Công ty TNHH quản lý dự án quốc tế PMI
Địa chỉ:
Đống Đa - HN
Điện thoại:
+84 3 8355 025
Email:
contact@pmi.org.vn
Website:
http://pmi.org.vn
Giới thiệu

èGIỚI THIỆU PMI
Công ty TNHH Quản lý dự án Quốc Tế PMI là một công ty tư vấn xây dựng độc lập của Australia, trụ sở đặt tại Hà nội, Việt Nam.  

Chúng tôi cung câp dịch vụ tư vấn:

Quản lý dự án
Quản lý thi công
Quản lý thiết kế
Tư vấn dự án
Kiểm soát chi phí/Dự toán kinh phí
Quản lý dịch vụ/bảo dưỡng công trình
Quản lý về di chuyển
Hệ thống tư vấn quản lý của PMI được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường và khách hàng riêng biệt, mục đích là mang lại những tổ hợp dự án xây dựng chất lượng hàng đầu quốc tế. 

Phương hướng hoạt động của PMI là xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững với khách hàng, mối quan hệ này dựa trên cơ sở của tính trung thực trong nghề nghiệp. Khách hàng là yếu tố quyết định đường lối kinh doanh của PMI, chúng tôi đảm bảo rằng quyền lợi của khách hàng luôn ở vị trí quan trọng nhất. Trình độ, kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao của mọi thành viên trong công ty cho phép chúng tôi mang lại hiệu quả công việc thỏa mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng. 


Khẩu hiệu “ Thương hiệu gây dựng từ lòng tin” là lời cam kết của PMI với khách hàng, bằng trình độ chuyên nghiệp có thể điều hành và xử lý các vấn đề phức tạp trong những dự án tầm cỡ Quốc Tế, PMI hoàn toàn có khả năng cung cấp một dịch vụ tư vấn quản lý chất lương cao đến các dự án nhỏ hay lớn, từ nền móng cho đến hoàn thiện, bảo dưỡng công trình.


Hợp tác với PMI, bạn sẽ thấy một dịch vụ được cung cấp với tinh thần “tất cả đều có thể”. Mục đích của năng lực, tính chuyên nghiệp của chúng tôi là để mang đến lợi nhuận lâu dài cho kinh doanh của bạn.
Định vị

Sản phẩm của nhà cung cấp