Công ty TNHH Nội Thất Flat
Địa chỉ:
"+ Showroom 1 : - Địa chỉ :Tầng 2 TTTM Melinh Plaza , Bắc Thăng Long – Nội Bài + Showroom 2 : - Địa chỉ :Tầng 2 TTTM Savico Megamall , Long Biên – Hà Nội"
Điện thoại:
+84 6 2875 134
Email:
mli@noithatflat.com.vn
Website:
http://noithatflat.vn
Giới thiệu

 Ngày nay với sự vận động không ngừng của nền kinh tế nước nhà hội nhập ngày càng sâu rộng với nền kinh tế quốc tế. Và theo đó là cuộc sống, kèm theo chất lượng cuộc sống cũng vì thế mà ngày càng được nâng cao rõ rệt.

   Đồ gỗ nội thất là một phần thiết yếu phục vụ cho cuộc sống. Xong với cuộc sống hiện đại đồ gỗ nội thất không chỉ dừng lại ở những  giá trị sử dụng mà còn hội tụ vào đó yếu tố quan trọng có giá trị về mặt tinh thần để thỏa mãn nhu cầu được thể hiện và làm tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà cho gia chủ. 
 
  Hướng tới một phong cách sống hiện đại và nâng tầm cho cuộc sống. Nội Thất Flat với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp sáng tạo không ngừng, luôn tiên phong trong phong cách thiết kế, với đội ngũ công nhân có tay nghề cao ,giàu kinh nghiệm và tâm huyết, cẩn thận tỷ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhằm gia tăng cao nhất giá trị thẩm mỹ cho từng sản phẩm.
 
  Bên cạnh đó, Nội Thất Flat còn là một tâm điểm hội tụ những bộ sản phẩm hoàn chỉnh,thiết kế sáng tạo nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu lựa chọn của quí khách.  Chúng tôi luôn lỗ lực cập nhật những phong cách thiết kế đồ nội thất hiện đại trên toàn cầu và thể hiện một tầm nhìn hội nhập của Nội Thất Flat đối với nghành nội thất và nền kinh tế.

  Bằng kinh nghiệm hơn mười năm trong nghành thiết kế và sản xuất đồ nội thất căn hộ cùng với việc sử dụng vật liệu bảo vệ môi trường và thân thiện với cuộc sống. Chúng tôi cam kết luôn mang đến vẻ đẹp xứng tầm với cuộc sống của quí khách và khẳng định sứ mệnh.
Định vị

Sản phẩm của nhà cung cấp