Công ty TNHH Hải Đồ Cổ
Địa chỉ:
"Nhà máy: Địa chỉ: 216 Mạc Quyết - quận Dương Kinh - TP Hải Phòng Gian hàng B2-R3-08 - TTTM Royal City - 72 Nguyễn Trãi - Hà Nội"
Điện thoại:
0988.538.588
Email:
sunghethuathdc@gmail.com
Website:
http://haidoco.com.vn
Giới thiệu

Sứ vẽ vàng Hải Đồ Cổ là một trong những công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp với các mặt hàng mang đậm nét cổ truyền, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại. Hiện nay sứ vẽ vàng Hải Đồ Cổđã nổi tiếng là loại hình sứ nghệ thuật cao cấp nhất của cả nước với các đặc điểm sau:
-   Mẫu mã hàng sứ rất đẹp và phong phú nhất cả nước với khoảng 5000 loại. Công ty cũng nhận đặt hàng(theo yêu cầu)những mẫu mã tinh xảo nhất, phức tạp nhất. Các sản phẩm sứ mỹ nghệ của Hải đồ cổ do vậy đặc biệt thích hợp trong việc sử dụng làm quà tặng cho khách quốc tế cao cấp đến thăm và làm việc tại Việt nam cũng như địa phương.
-     Sản phẩm sứ vẽ tay hoàn toàn bằng vàng ròng là độc đáo duy nhất trên toàn thế giới.
-    Giá cả hợp lý rẻ hơn hàng chục lần so với hàng cùng đẳng cấp ở Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu... và rẻ hơn cả hàng cao cấp dán decal của một số ít đơn vị sản xuất sứ nổi tiếng trong nước.
Ngoài ra, sản phẩm sứ vẽ vàng Hải Đồ Cổ còn làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất. Các nguyên liệu này được lấy từ những nơi có danh tiếng trên thế giới và trong nước. từ những nơi như Bát Tràng, Thái Bình, Hải Dương…. Bên cạnh đó còn có vàng nước Heraeus (24K) của Đức, một trong những thương hiệu vàng nước nổi tiếng nhất thế giới, được nhập khẩu từ Đức.
 
Sứ vẽ vàng Hải Đồ Cổ còn được vinh dự là một trong hai thương hiệu có hàng thủ công cao cấp duy nhất ở Việt Nam (cùng với tranh thêu XQ). Sở dĩ như vậy vì sản phẩm của HDC được làm thủ công khép kín hoàn toàn, từ khâu chọn nguyên liệu, quá trình sản xuất, quá trình vẽ vàng và ra thành phẩm đều làm hoàn toàn bằng tay. Các sản phẩm được vẽ rất tinh xảo, chau chuốt các nét vẽ chỉ bằng 1/2 sợi tóc. Mẫu mã , kiểu dáng vô cùng đa dạng phong phú.
 
Các sản phẩm của HĐC thể hiện sức sáng tạo vô cùng với tất cả các nên văn hóa trên thế giới. Từ các cảnh vẽ, văn hóa thuần ViệtNam, hay các vùng miền văn hóa trên thế giới, và cả phong cách hoàng gia, cổ điển Châu Âu, Trung Đông,.....Đặc biệt sứ kiến trúc vẽ vàng (phào chỉ, hoa văn, phù điêu,..) trang trí nội ngoại thất giúp các căn nhà, villa, biệt thự trở nên sang trọng đẳng cấp hơn nhiều.
Định vị

Sản phẩm của nhà cung cấp