CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG
Địa chỉ:
Số 2, phố Trường Lâm - P.Đức Giang - Q.Long Biên - Hà Nội
Điện thoại:
+84 3 2154 440
Email:
info@quangtrungjsc.com
Website:
http://quangtrungjsc.com
Giới thiệu

   Công ty CPCN Quang Trung hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, mua bán các sản phẩm ngành nhựa, buôn bán các loại máy móc, thiết bị ngành nhựa. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đáp ứng được khách hàng mọi mẫu mã sản xuất và tư vấn chuyển giao các công nghệ sản xuất của ngành nhựa.

     Công ty có các sản phẩm chính như sau:

      - Tấm cách nhiệt Quang Trung PA là sản phẩm có công nghệ cao, rất hiệu quả cho việc chống nóng nhà xưởng, vách ngăn, bảo ôn đường cấp khí điều hòa, cách âm, làm sáng nhà.
     - Với công nghệ cao tiết kiệm điện năng nên sản phẩm tấm cách nhiệt Quang Trung PA đảm bảo chất lượng bền, đẹp, giá thành thấp so với các loại vật liệu cách nhiệt, cách âm khác. Tấm cách nhiệt, cách âm Quang Trung có khổ rộng lớn nhất là 1.6 mét, có độ dài 50m một cuộn hoặc theo đơn đặt hàng của khách hàng .
      + Tấm cách nhiệt Quang Trung PA2 có hai lớp mạ nhôm, ba lớp nhựa chứa túi khí 
      + Tấm cách nhiệt Quang Trung PA1 có một lớp mạ nhôm và ba lớp nhựa chứa túi khí.
      + Tấm lót, bọc hàng chống vỡ, xước có ba lớp nhựa chứa túi khí.
      + Các loại nút chai,vòi xit  PE,PP cho nghành nước uống, y tế, mỹ phẩm, tẩy rửa.
      +Các loại chai, can PET, PE đa dạng theo mẫu mã, yêu cầu của khách hàng

     Công ty CPCN Quang Trung là đại lý bán hàng độc quyền tại Việt Nam về máy móc thiết bị ngành nhựa  (như : máy ép phun, máy thổi PET, máy thổi can nhựa PE, các loại phụ kiện máy ngành nhựa )của các hãng : ARA, SHE, YES của Trung Quốc. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề, có kỹ thuật cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng
Định vị

Sản phẩm của nhà cung cấp